Dự án 3164 Đông Khê – Đông Sơn

Giá từ: 6,3 triệu/m2

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: MB 3164 Đông Khê Đông Sơn
  • Chủ đầu tư: UBND huyện Đông Sơn
  • Vị trí: Thôn 4 – Thôn 5 xã Đông Khê, huyện Đông Sơn
  • Tổng diện tích quy hoạch: 90.317,8m2
  • Diện tích phân lô: 90m2 – 120m2
  • Pháp lý: Đất đấu giá sổ đỏ từng lô, xâ dựng tự do

Tổng quan dự án

Dự án 3164 Đông Khê Đông Sơn đang nổi lên như một viên ngọc quý cuối cùng còn sót lại tại Thanh Hóa, với vị trí tọa lạc tại một điểm đặc biệt tiếp giáp tuyến cao tốc Bắc – Nam. Với quyết tâm xây dựng một nơi an cư lý tưởng kết hợp cả tiện nghi và tiềm năng đầu tư, dự án này thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng đầu tư mà còn cả từ những người tìm kiếm một môi trường sống chất lượng.

Dự án 3164 Đông Khê đã tạo nên cơn sốt khi mở bán thành công gần 200 lô đất giai đoạn 1 trong chưa đầy 1 tháng với mức giá đầu tư cực hấp dẫn. Giá bán tại MB 3164 Đông Sơn đang giao dịch thấp hơn so với giá đất thị trường tới 40%. Điển hình là dự án Đô thị 887 ngay bên cạnh đang có mức giá giao động từ 11tr – 14tr/m2. Đây là cơ hội bắt đáy của các nhà đầu tư thông minh. Tiềm năng X2, X3 tài sản khi Đông Sơn chính thức sáp nhập vào thành phố Thanh Hoá năm 2024 và cao tốc Bắc Nam hoàn toàn thông tuyến.

chi tiet phan lo du an 3164
Dự án 3164 Đông Khê quy hoạch bài bản, vị trí đắc địa

Với pháp lý là đất nền đấu giá từng lô. Dự án 3164 Đông Khê đem lại sự yên tâm tuyệt đối về pháp lý cho khách hàng đầu tư. Thủ tục chuyển nhượng, sang tên, ra sổ cũng được hổ trợ nhanh chóng. MB 3164 Đông Sơn đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa và tiềm năng đầu tư độc đáo. Đây là nơi để bạn thực hiện giấc mơ về cuộc sống đẳng cấp, kết nối thuận lợi và tiềm năng đầu tư sinh lời. Hãy cùng nhau khám phá và đầu tư vào dự án này để tận hưởng một cuộc sống đầy hứa hẹn và thành công.

Vị trí dự án

Khi nói đến đầu tư vào bất động sản, vị trí dự án luôn là yếu tố quan trọng nhất. Khu Đô Thị 3164 Đông Sơn, tọa lạc tại xã Đông Khê huyện Đông Sơn, là một dự án đáng chú ý không chỉ vì quy mô lớn mà còn vì vị trí bám quốc lộ 47 và tiếp giáp nút giao cao tốc; Đối diện là trung tâm công nghiệp dịch vụ thương mại rộng 100ha. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối tới các địa điểm của huyện cũng như thanh phố Thanh Hoá.

vi tri du an 3164 dong son

Tiện ích dự án

Dư án 3164 Đông Khê được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị xanh; Phần lớn diện tích được dành cho các khu đô thị mới với mật độ xây dựng hợp lý, tạo nên một môi trường sống thoải mái và tiện nghi. Các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, nhà văn hoá, công viên cây xanh rộng 1000m2… không chỉ chứa đựng nhiều cơ hội phát triển mà còn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cư dân.

lien ket vung du an 3164 dong khe
Liên kết vùng dự án

Hệ thống cảnh quan cây xanh, hệ thống điện nước ngầm, đường trải thảm nhựa, vỉa hè rộng lát đá, tất cả được chú trọng đầu tư bài bản mang đến cho cư dân một không gian sống chuẩn xanh.

Thiết kế dự án

vi tri du an 3164 dong khe

Tiến độ thanh toán

Mặt bằng

so do phan lo mb3164

0886 313 678

Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
--------------