Chính thức khởi động siêu dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Ngày 23/07, tại Phòng hội nghị Sun Spa Resort (đường Võ Nguyên Giáp, Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình) đã diễn ra Lễ ra quân siêu dự án Dolce Penisola Quảng Bình với sự tham gia của 16 đại lý phân phối chiến lược và hàng trăm chiến binh sale nhiệt huyết.

Sôi động, sục sôi cùng khí thế hừng hực chính là bầu không khí bao trùm hết thảy không gian rộng lớn tại phòng hội nghị Sun Spa Resort trong buổi chiều ngày 23/07 – ngày chính thức khởi động siêu dự án Dolce Penisola Quảng Bình. “Viên kim cương đa sắc độc nhất bên bờ Nhật Lệ” như càng rực rỡ và tỏa sáng hơn cả dưới ánh đèn lung linh và sự mong chờ của hàng trăm chiến binh sale đến từ 16 đại lý phân phối chiến lược của dự án.

le ra quan dolce quang binh 20
Ông Hoàng Tuấn Anh – Phó tổng giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji phát biểu tại buổi lễ

Tại sự kiện có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư ông Hoàng Tuấn Anh – Phó tổng giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji, ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc truyền thông marketing dự án, cùng các vị Tổng giám đốc, ban lãnh đạo cấp cao.

Bên cạnh đó là hơn 500 chiến binh sales đến từ 16 Đại lý chiến lược hợp tác phân phối Dolce Penisola Quảng Bình, bao gồm: Khải Tín QB, Hải Phát Land, Homes Resort, Everest Việt Nam, Nhật Minh Land, Sàn F1, SQ Vĩnh Phát, Dohomes Land, HomeUSeek, V-Land, Pearl real, BĐS Quảng Bình, S-Germi, HS Việt Nam, Emerald – thành viên Công ty CP Đất xanh Miền Trung, Quảng Bình Land.

le ra quan dolce quang binh 13
Buổi lễ ra quân thu hút hơn 500 chiến binh sales đến từ 16 Đại lý

Chương trình được diễn ra trong tâm thế hào hứng, mong chờ từng ngày của đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh doanh, cũng như mong muốn của Chủ đầu tư, truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, cùng sự quyết tâm vì một mục tiêu chung – thành công của dự án, tới toàn thể chiến binh sales. Sự kiện thành công đã góp phần truyền tải thông điệp giá trị thương hiệu và những điểm nổi bật của dự án, uy tín, tiềm lực và những cam kết của Chủ đầu tư đối với các Đại lý. Đồng thời khẳng định cơ hội đầy tiềm năng để các đại lý chinh phục, bứt phá thành công trong thời gian tới.

Chính quy mô khủng của sự kiện cùng sự hùng hậu của các đơn vị tham gia càng khẳng định rằng: Dolce Penisola Quảng Bình thực sự là siêu dự án đánh dấu bước chuyển mình mới của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng hạng sang, đồng thời chính nó sẽ làm thay đổi bộ mặt quê hương xứ sở, là biểu tượng mới – niềm tự hào mới của vùng đất Quảng, vùng đất của địa linh nhân kiệt.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ ra quân dự án Dolce Penisola Quảng Bình:

le ra quan dolce quang binh
Hình ảnh sang trọng tại sảnh sự kiện

Tiết mục mở màn đầy sôi động

Đại diện các đại lý chung tay phát triển dự án
Đồng lễ kí kết hợp tác chiến lược
Mini game làm nóng buổi lễ

Cùng chờ đón sự bùng nổi của dự án Dolce Penisola Quảng Bình

 

Bài viết liên quan

0886 313 678

Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
--------------