Tự hào Việt Nam – Khai trương khách sạn dát vàng đầu tiên trên thế giới

Dolce Hanoi Golden Lake chính thức khai trương đầu tháng 7. Đây được xem là khách sạn dát vàng đầu tiên trên thế giới.

Dolce Hanoi Golden Lake là công trình được xây dựng trong 18 tháng. Quy mô 25 tầng nổi với 3 tầng hầm, diện tích hơn 2.230 m2 và đặc biệt có thể chống chọi với động đất cấp 8. Chủ đầu tư cho biết, tòa nhà có vốn đầu tư hơn 100 triệu USD. Khách sạn được hoàn thành vào tháng 3/2020 với dự định phục vụ giải đua xe F1 tuy nhiên sự kiện này bị tạm hoãn do Covid-19, nên ngày khai trương cũng lùi lại.

mat ngoai Dolce Hanoi Golden Lake
120.000 m2 mặt ngoài của khách sạn được phủ vàng

Mặt ngoài dát vàng hoàn toàn của khách sạn thực sự thu hút. Dễ dàng nhận ra ánh vàng lấp lánh tọa lạc bên hồ Giảng Võ (Đống Đa) đứng uy nghi giữa lòng Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Hữu Đường (chủ tịch HĐQT Hoà Bình Group) chủ đầu tư dự án khách sạn hi vọng Dolce Hanoi Golden Lake đạt tầm cỡ một khách sạn 8 sao sánh ngang với các khách sạn đẳng cấp tại Dubai.Cũng theo ông Đường khoảng 1 tấn vàng đã được sử dụng và có cả một hồ bơi được lát gạch vàng 24 carat.

khach san dat vang dolce ha noiÔng Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, cho biết: “Đây là dấu mốc quan trọng trong lĩnh vực hạ tầng của пɡἁпʜ du lịch. Chúng ta có một khách sạn sang trọng vươn tầm thế giới. Tôi tin rằng thương hiệu này sẽ tạo sức hút lớn với khách hạng sang đến Việt Nam. Nó tạo đà cho việc hút khách, góp phần vào khắc phục khủng hoảng sau đại dịch Covid-19, giúp tăng trưởng kinh tế”.

ks Dolce Hanoi Golden Lake 1
Phòng nghỉ có giá từ khoảng 250 USD một đêm (khoảng 6 triệu VNĐ)

Theo kế hoạch, trong năm 2020, Dolce Hanoi dự kiến đạt 50% công suất phòng. Ngoài dịch vụ lưu trú và tổ chức hội nghị, nơi này đón cả khách tham quan. Trước mắt, khách có thể tham quan từ tầng 1 đến tầng 4, tầng 24 với bể bơi vô cực rộng 225 m2 và đăng ký các tour thưởng thức những món ăn đặc biệt của Hà Nội.

Khách sạn có tổng 360 phòng, 120000 m2 mặt ngoài được phủ vàng, diện tích mỗi sàn 1.200 m2 với hầu hết vật dụng dát vàng ở các điểm nhấn quan trọng.

ks Dolce Hanoi Golden Lake 4
Bồn cầu thông minh dát vàng có điều khiển từ xa. Bên cạnh bồn cầu còn có một bidet, bồn rửa quen thuộc với khách phương Tây.
Bài viết liên quan

0886 313 678

Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
--------------