Kiếm tiền ảo với Pi Network – Có phải lừa đảo?

Chắc hẳn rằng khi ban đọc bài này. Bạn đã có thể hiểu phần nào đó về đồng tiền ảo rồi (nó giống với đồng tiền ảo bitcoin). Trong bài viết này dandautubds sẽ hướng dẫn các bạn tải, đào tiền ảo trực tiếp trên điện thoại cực dễ. Đó là app Pi Network.

Pi Network là gì?

Năm 2009 Bitcoin có giá 0$, hiện tại >37k $/bitcoin, tương đương gần 900 triệu.
Đồng Pi đang được toàn thế giới tích lũy chuẩn bị lên sàn.
>> Ngày đào được 6 Pi, 1 tháng được 180 Pi, 1 năm được 2160 Pi.
>> Nếu giữa năm 2020 Pi lên sàn 1$ thì bạn được 2160$.
>> Nếu cuối năm 2021 Pi giá 5$ bạn được 10.800$
>> Năm 2022 Pi lên 10$ thì bạn được 21.600$. Năm 2022 Pi lên 100$ bạn được 216.000$

Pi network là một đồng tiền ảo được đào trực tiếp trên điện thoại smartphone. Nó không giống như những đồng tiền ảo khác phải dùng những siêu máy tính để đào. Ứng dụng này khi chạy không tiêu tốn nhiều tài nguyên của máy như những app đào tiền ảo miễn phí khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẽ sử dụng CPU để giải mã thuật toán ( ETN sử dụng thuật toán cryptonight) Còn đây khi đào coin đt không hề cảm thấy nóng.Bạn vẫn có thể đào được Pi ngay cả khi tắt app, tắt mạng. Bạn chỉ cần làm việc đơn giản sau mỗi 24h vào app và click vào dấu Power ( hình tia sét) là tiếp tục kiếm tiền thôi. Mình sẻ không nói nhiều về vấn đề này nữa.

su that app pi network 2

Pi Network có lừa đảo không?

Pi không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch.

Hướng dẫn cài dặt app Pi Network

➡️ Bước1: Bạn vào CH PLAY hoặc App Store để tìm và tải App “Pi Network” về điện thoại.
➡️ Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào “continue with phone number”. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của mình (hoặc kết nối qua Facebook của bạn)
➡️ Bước 3: Nhập password cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số)
➡️ Bước 4: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”.
➡️ Bước 5: Mục “Choose username” các bạn nhập tên tài khoản, nhớ là viết liền không dấu (ví dụ: hovaten).
➡️ Bước 6: Mục “Invitation code” các bạn nhập mã giới thiệu là “manhutd” rồi ấn SUBMIT. Sau đó vào App Pi Network bấm biểu tượng hình tia sét và bắt đầu tích lũy Pi.
*Lưu ý: Cứ sau 24 giờ nhớ vào lại App Pi Network bấm nút tia sét 1 lần, ngày nào cũng thế! Đây là qui định để đảm bảo việc đào tiền Pi công bằng, do người chơi thực hiện chứ không phải do BOT (máy đào)

Bài viết liên quan

0886 313 678

Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
--------------