Những lý do nên đầu tư vào đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê

Đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê là một trong những dự án đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Thanh Hoá quan tâm và đánh giá là có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Dự án này nằm tại trung tâm của hai xã Đông Khê và Đông Ninh huyện Đông Sơn, với quy mô lớn và đầy đủ các tiện ích cơ bản, giúp đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt của người dân trong khu vực. Dưới đây là những lý do nên đầu tư vào đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê.

1. Vị trí đắc địa
Đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 12km, đây là khu vực có giao thông thuận tiện, kết nối với các tuyến đường chính QL47, đường cao tốc Bắc Nam, cảng biển Nghi Sơn, sân bay Thọ Xuân. Điều này giúp cho đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê trở thành nơi có tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch rất lớn. Được biết, đây cũng là dự án duy nhất còn sót lại bám mặt đường chiến lược QL47

do thi 3739 dong ninh dong khe co vi tri dac dia
Đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê là dự án hiếm còn sót bám mặt QL47

2. Tiện ích đa dạng
Đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê được thiết kế theo mô hình đô thị sinh thái, kết hợp giữa không gian xanh và các tiện ích đa dạng. Với tổng diện tích lên tới hơn 9,7ha dự án có đầy đủ tiện ích của một khu đô thị đáng sống như: công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, bãi đỗ xe, khu thương mại, trường học, bệnh viện, khu nhà ở, shophouse. Những tiện ích này tạo nên một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

3. Pháp lý chuẩn chỉnh
Khu dân cư mới xã Đông Khê Đông Ninh có dự án chuẩn chỉnh, đất đã giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư. Dự án có quy mô với pháp lý sổ đỏ từng lô, xây dựng tự do khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý. Pháp lý là một điểm nhấn của dự án khi trước đó trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá có rất nhiều dự án chủ đầu tư bắt buộc phải xây dựng dự án mới được cấp sổ nhưng nhiều dự án vẫn lách luật đăng bán công khai trên thị trường

phap ly do thi 3739
Dự án có sổ đỏ từng lô, xây dựng tự do và đặc biệt mức giá cực kỳ rẻ trong giai đoạn đầu

4. Tiềm năng sinh lời cao
Với những lợi thế trên, đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê được đánh giá là có tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Nhu cầu về bất động sản tại Thanh Hóa đang tăng cao, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế vùng miền, giúp đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Trong năm nay khi Đông Sơn sáp nhập vào thành phố Thanh Hoá, đây cũng là một key cực kỳ đáng quan tâm cho các nhà đầu tư.

Tổng kết
Đô thị 3739 Đông Ninh Đông Khê là một trong những dự án bất động sản đáng đầu tư tại Thanh Hóa. Với vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ pháp lý an toàn và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, khu đô thị này sẽ là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào bất động sản tại Thanh Hóa.

Đức Mạnh

Bài viết liên quan

0886 313 678

Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
--------------