Ra mắt dự án khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Quà tặng 10 tỷ đồng tri ân khách hàng

Ngày 08/11 tới đây, Công ty Cổ phần dịch vụ Du lịch Onsen Fuji – CĐT Dự án Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ long trọng tổ chức sự kiện giới thiệu dự án và tri ân tới khách hàng với quy mô quà tặng khủng lên tới 10 tỷ đồng.

wyndham thanh thuy
Dự án phức hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Theo CĐT Công ty CP Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji – đơn vị tổ chức sự kiện cho biết, Lễ giới thiệu dự án Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ được diễn ra vào 9h sáng Chủ Nhật (ngày 08/11) tại Khách sạn SHERATON (Xuân Diệu, Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội). Sự kiện được tổ chức còn nhằm mục đích tri ân và gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã quan tâm, đầu tư dự án.

Theo CĐT dự án, quy mô quà tặng tri ân dành cho khách hàng lần này lên đến 10 tỷ đồng bao gồm nhiều phần quà hấp dẫn như kim cương cao cấp, Iphone 12 Pro Max, vàng SJC 9999… cùng nhiều voucher trải nghiệm công viên khoáng nóng.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực về quản lý tài nguyên và chăm sóc sức khỏe. Trong đó có sự góp mặt của ông Đặng Hùng Võ – Giáo sư khoa học, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường và bà Hoàng Thị Bạch Dương – trợ lý y tế Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, CEO Công ty TNHH Chân trời mới.

su kien ra mat wyndham thanh thuy

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiết mục biểu diễn ấn tượng và đầy bất ngờ. Nền văn hóa đa dạng của xứ sở phù tang cũng sẽ được tái hiện vô cùng độc đáo tại tổ chức sự kiện và đem đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Đến với sự kiện, khách hàng sẽ có dịp được giao lưu, trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ từ các Chuyên gia về Xu hướng và Cơ hội phát triển của mô hình khoáng nóng phong cách Nhật Bản, cũng như các kiến thức về đầu tư bất động sản, chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Bài viết liên quan

0974 991 038