Sự kiện giới thiệu dự án Wyndham Thanh Thủy: 145 căn hộ đẹp nhất đã có chủ nhân

Tại sự kiện giới thiệu Tổ hợp khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy vừa qua đã ghi nhận 145 căn hộ – tương đương 58% đã được giao dịch thành công trong tổng số 250 căn hộ cuối cùng đẹp nhất dự án được mở bán.

Ngày 10-01 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Chủ đầu tư Onsen Fuji đã long trọng tổ chức Lễ giới thiệu Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Ra mắt thị trường từ tháng 3-2020, dự án đã ngay lập tức trở thành tâm điểm đầu tư sáng giá của thị trường khi không chỉ tiên phong cho mô hình khoáng nóng kết hợp nghỉ dưỡng mà còn bởi vị trí đắc địa chỉ cách thủ đô Hà Nội 65km – một căn nhà nghỉ dưỡng ven đô hoàn hảo dành cho giới nhà giàu.

su kien ra mat wyndham thanh thuy 2
Sức hút cực lớn từ dự án đến các nhà đầu tư

Đến thời điểm này, Wyndham Thanh Thủy đã ghi nhận 90% lượng giao dịch thành công, tương đương gần 2.000 căn hộ. Trong đó Tập đoàn Daiwa Corporate (Nhật Bản), một trong những đối tác khó tính nhất đã đăng ký nhận chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 250 căn hộ cuối cùng đẹp nhất dự án đã được chủ đầu tư mở bán tại sự kiện và cũng đã ghi nhận sự bùng nổ giao dịch với con số ấn tượng: 145 căn hộ đã tìm thấy chủ nhân.

Tại sự kiện, khách hàng đã được lắng nghe những chia sẻ, những phân tích chuyên sâu của các chuyên gia khách mời về bất động sản, được thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc mang âm hưởng Nhật Bản. Cũng tại sự kiện, khách hàng đã có cơ hội được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giá trị giải thưởng hàng trăm triệu đồng.

su kien ra mat wyndham thanh thuy 8
Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của ông: Đặng Hùng Võ – Giáo sư khoa học, Nguyên Thứ Trưởng bộ tài nguyên và môi trường

Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji chia sẻ: Sự quan tâm lớn của khách hàng đối với dự án ngay từ những ngày đầu ra mắt và thành tích ấn tượng của dự án có được ở hiện tại là do chủ đầu tư luôn hướng đến việc tạo ra chuẩn mực sống tốt cho sức khỏe, gần gũi thiên nhiên, đảm bảo một sản phẩm kết hợp giữa ngôi nhà thứ hai cho mỗi gia đình và cơ hội đầu tư sinh lời tối ưu cho nhà đầu tư.

Dự án Tổ hợp khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy tọa lạc tại tâm mạch khoáng nóng duy nhất tại Phú Thọ, nơi được đánh giá có nguồn khoáng tương đương với chất lượng khoáng nóng tại chân núi Phú Sĩ (Nhật Bản). Tại đây, nước khoáng nóng luôn duy trì nhiệt độ từ 37-53 độ, chứa chất random quý hiếm cùng nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về xương khớp, hô hấp, tim mạch, ngăn ngừa ung thư…

Được định hướng trở thành dự án du lịch và nghỉ dưỡng chuyên về khoáng nóng và văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại miền Bắc dành cho mọi lứa tuổi, dự án được thiết kế với rất nhiều tiện ích và dịch vụ độc đáo chăm sóc sức khỏe: bồn tắm onsen chuẩn Nhật, xông hơi Jim Ji Bang Hàn Quốc, xông khô muối Himalaya, công viên khoáng nóng 4.4 ha, tuyến phố đi bộ Nhật Bản,… Bên cạnh đó, hình thức kết hợp linh hoạt giữa shophouse và second-home cũng trở thành ưu thế thu hút các nhà đầu tư, đưa Wyndham Thanh Thủy trở thành một trong những dự án đầu tư hàng đầu thị trường trong năm 2020.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện >>

su kien ra mat wyndham thanh thuy 3

su kien ra mat wyndham thanh thuy 7

su kien ra mat wyndham thanh thuy

su kien ra mat wyndham thanh thuy 9

su kien ra mat wyndham thanh thuy 4

 

 

Bài viết liên quan
0974 991 038
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon